NỘI THẤT CAO CẤP PHAN THÀNH

NỘI THẤT CAO CẤP PHAN THÀNH

Hotline: 0916 858 768      

Thiết kế nội thất phòng bếp và những điều cần chú ý

Thiết kế nội thất phòng bếp luôn là nhu cầu của rất nhiều chủ nhà từ bình dân cho tới căn hộ cao cấp trên khắp cả nước. Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu chi tiết cách thiết kế phòng bếp đẹp hợp phong thủy để mang tài lộc vào nhà.

Chọn hướng bếp hợp phong thủy

Mỗi người sẽ có 4 hướng tốt, 4 hướng xấu theo cung mệnh của mình. Để tìm được những hướng bếp tốt. Bạn có thể nhờ tới thầy phong thủy hoặc những đơn vị thiết kế có kinh nghiệm để chọn hướng cho phù hợp.

Việc chọn hướng rất quan trọng vì vị trí đặt bếp chính là tim của phòng bếp. Khi chọn được hướng bếp phù hợp theo phong thủy thì các kiến trúc sư mới bố trí được các khu công năng khác.

Chọn lựa các thiết bị trong phòng bếp

Trong căn bếp cần có tủ lạnh, bếp từ, bếp gas, chậu rửa… Hãy nói những đồ nội thất bạn mong muốn để đội ngũ KTS biết được kích thước của thiết bị mà bạn dùng họ sẽ tư vấn ngược lại có phù hợp hay không.

Từ đó KTS sẽ tư vấn và bố trí đường điện để dùng cho các thiết bị sao cho hợp lý nhất. Hạn chế khi hoàn thành thi công  xong mang thiết bị đến lắp không vừa kích thước.

Lựa chọn chất liệu thi công

Khu vực phòng bếp là khu vực ẩm của căn hộ. Chính bởi thế khi thiết kế nội thất phòng bếp nên chú ý về vật liệu. Nên chọn các loại chất liệu chống ẩm nếu là gỗ công nghiệp. Độ dày của gỗ phải đảm bảo có độ bền cơ học nhằm hạn chế tình trạng cong vênh co ngót khi sử dụng.

Bên cạnh đó có thể sử dụng các thiết bị, dụng cụ bằng inox hay nhựa để mang tới sự hiện đại, thoáng đãng.

Màu sắc và phong cách thiết kế nội thất phòng bếp

Bạn hãy đưa ra những ý kiếm tới các kiến trúc sư về những màu sắc mà bạn yêu thích. Cũng như bạn muốn thiết kế nội thất phòng bếp nhà mình theo phong cách nào, hiện đại hay cổ điển, bán cổ điển hay phong cách đơn giản Scandinavian…

Sau khi thống nhất được phong cách thiết kế, các kiến trúc sư sẽ phối hợp giữa màu sắc và phong cách kết hợp với các trang thiết bị của bạn từ đó sẽ tạo cho bạn một không gian bếp hoàn hảo nhất về thẩm mỹ lẫn phong thủy

http://phanthanh.vn/Cuối cùng là đơn vị thiết kế thi công nội thất phòng bếp

Bạn nên tìm kiếm và chọn một đơn vị có địa chỉ công ty rõ ràng và những đơn vị có kinh nghiệm thực tế. Có thể tham khảo những công trình sản phẩm họ đã làm.

Khi ký kết hợp đồng cần yêu cầu và thống nhất về đầy đủ nguyên vật liệu là loại gì, độ dày gỗ, loại sơn, và có thêm điều khoản phạt khi vi phạm hợp đồng thi công.

 

 

 

Uy Tín Hàng Đầu Về Thiết Kế Và Thi Công

Đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư kinh nghiệm, chu đáo.

Đối Tác Chính Hãng Với Các Thương Hiệu Nổi Tiếng

Đồng hành cùng nhiều nhà cung cấp vật liệu.

Cam Kết Thi Công Đúng Với Thiết Kế

Bản vẽ thiết kế khoa học và chuẩn mực.

Quy Trình Giám Sát Thi Công An Toàn, Chặt Chẽ

Giám sát công trình 24/7.

Giá cả cạnh tranh và chất lượng

Cam kết mức giá tốt nhất và chất lượng cao

Luôn đồng hành cùng Khách hàng trong suốt hành trình

Về chúng tôi | Giao hàng và thanh toán | Chính sách bảo mật | Bảo hành, sửa chữa và đổi trả | Chính sách & Quy định |

© Copyright 2021- PHAN THÀNH

NỘI THẤT CAO CẤP PHAN THÀNH
0916 858 768